LẮP ĐẶT THANG MÁY LỒNG KÍNH TRÒN CHO CÔNG TY NHỰA ASIA

Được biết đến là công ty thang máy uy tín trong mọi lĩnh vực liên quan đến thang máy đã khẳng định được thương hiệu qua gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành, thang máy Đại Dương đã tiến hành lắp đặt thang máy cho nhiều đơn vị kinh doanh nhà xưởng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đẹp và chất lượng thể hiện rõ năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Mới đây, thang máy Đại Dương đã hoàn thành xong công trình lắp đặt thang máy lồng kính tròn cho công ty nhựa Asia được chủ đầu tư rất hài lòng.

Ngày nay, thang máy giống như một nhu cầu tất yếu cần và đủ cho sự phát triển của đời sống xã hội. Từ nhà tư nhân, biệt thự, chung cư cho đến các trung tâm thương mại, nhà nghỉ và các khu nhà xưởng sản xuất lớn thì hầu hết đều có lắp đặt hệ thống thang máy. Việc lắp đặt thang máy cho các khu vực nhà xưởng lớn nhằm phục vụ việc di chuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng cho nhân viên.

Thang máy Đại Dương tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy lồng kính tròn cho công ty nhựa Asia tại địa chỉ 484 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng đã khẳng định hơn nữa thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại miền Bắc của thang máy Đại Dương.

Thang máy được lắp đặt tại công ty nhựa Asia thuộc hệ thống thang máy lồng kính  với thiết kế tròn phù hợp với mô hình nhà xưởng tại Việt Nam sử dụng để chuyên chở người với tần suất cao. Thang máy tải khách tại Đại Dương hiện nay đang được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình và đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.
 

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Đại Dương đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

thang máy lồng kính tròn

Hình ảnh của công trình tại công ty nhựa Asia

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thang máy, thang máy Đại Dương tự tin đem tới cho Quý khách hàng giải pháp thiết kế thang máy khách sạn chính xác nhất cùng dịch vụ lắp đặt thang máy nhanh chóng, an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thang máy Đại Dương mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy có giá trị thiết thực và ý nghĩa nhất, đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thang máy của chúng tôi. Đến với thang máy Đại Dương, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng trong thi công, Độc đáo trong thiết kế” các dòng thang máy cùng độ an toàn, tính ổn định cao và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Thang máy Đại Dương đã thực hiện thành công nhiều dự án lắp đặt thang máy không chỉ cho các công ty như công ty nhựa Asia mà còn tại các công trình khách sạn hay biệt thự liền kề. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy lồng kính tròn, thang cuốn… thang máy Đại Dương luôn khẳng định được vai trò của doanh nghiệp uy tín, được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

0909307177

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn