Thang máy gia đình tải trọng 450kg

Liên hệ/

Mã SP:

Tình trạng:

  Thông thường nếu bạn nếu bạn cần thang máy tải khoảng 06 người/ lần, dùng cho công trình 3-10 tầng, thì lựa chọn thang máy tải trọng 450kg là hợp lý.Dưới đây là bài viết về các thông số kích thước thang máy 450kg và những lưu ý khi thiết kế hố thang bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu lắp đặt lại thang máy này

  Bảng thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy 450kg

  • Tải trọng: 450kg (06 người)
  • Tốc độ: 60 mét/phút hoặc 90m/phút (tùy vào số tầng mà lựa chọn tốc độ cho phù hợp)
  • kích thước hố thang sẽ là: 1550 x 1550 mm
  • Kích thước cabin: 900 x 1200 mm
  • Cửa cabin: 800mm x 2100mm
  • Cửa tầng: 800mm x 2100m
  • OH( tầng trên cùng): 3000mm
  • Đáy hố Pit: 500mm

  (Chú ý: Đối với diện tích nhỏ hơn chúng ta sẽ chọn thông số kích thước khác sao cho phù hợp. 

  thang máy tải trọng 450kg

  Việc lựa chọn tải trọng của thang máy cho phù hợp với quy mô công trình là khâu rất quan trọng, loại cầu thang máy 450kg nên dùng để lắp cho các công trình như tòa nhà văn phòng, chung cư mini, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ. Tuy nhiên với những hộ gia đình có diện tích xây dựng khoảng từ 80m2 đến 100m2 cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại thang này.

  Lưu ý khi thiết kế hố thang cho kích thước thang máy 450kg

   Có thể thiết kế hố thang theo 4 cách sau:

  • Hố bê tông cốt thép: Thường chỉ áp dụng cho các công trình cao tầng (từ 10 tầng trở lên)
  • Cột bê tông, tường gạch: Áp dụng cho các công trình có số tầng phục vụ từ 4 đến 10 tầng
  • Hố thép: Toàn bộ kết cấu hố thang sẽ được thi công bằng các loại thép hình (U,I,V). Ưu điểm của phương án này là thi công nhanh, có thể tối đa hóa diện tích thông thủy của hố thang
  • Khung nhôm hợp kim: Xét về góc độ tính thẩm mỹ thì việc dựng khung nhôm hợp kim là ưu thế hơn cả. Mặt khác bạn sẽ tiết kiệm được diện tích xây dựng và tiết kiệm được chi phí và thời gian. Ngoài ra việc sử dụng kính cường lực bao quanh sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên rộng mở hơn. Tránh được cảm giác tù túng và bí bách.

  Thang máy gia đình khung nhôm tải trọng 450kg

  Xây dựng hố thang là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại kích thước thang máy nào phù hợp lắp như thế nào và thang máy sẽ hoạt động ra sao. Mỗi kích thước hố thang (kích thước thông thủy) sẽ lắp được loại thang với tải trọng nhất định. Vì vậy tính toán lưu lượng vận chuyển chính xác giúp bạn lựa chọn được tải trọng thang máy và xây dựng được hố thang. Đồng thời khi thiết kế hố thang đúng tiêu chuẩn thì giá thành thang máy  sẽ rẻ hơn.

  thang máy tải trọng 450kg

  Thang máy 450kg trở lên thì bắt buộc phải dùng điện 3 pha. Thang máy gia đình có thể dùng cả điện 1 pha và 3 pha. Tuy nhiên điện 3 pha thường mạnh và ổn định so với điện lưới 1 pha (nhất là vào giờ cao điểm) nên nếu có thể bạn hãy lựa chọn loại dùng điện 3 pha, trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng điện 1 pha thì bạn cần phải sắm thêm ổn áp.

  Ngoài ra khi sử dụng thang máy 450kg trở lên thì diện tích mặt sàn phải từ 80m2 trở lên, tốc độ có thể chọn lựa theo tiêu chuẩn dưới đây:

  • Dưới 6 tầng tốc độ 60m/phút
  • Từ 6-10 tầng tốc độ 90m/phút

  Khi sử dụng cho công trình văn phòng thì không nên chọn thang nhỏ hơn 450kg. Giá thành có tăng theo tốc độ nhưng không đáng kể so với lợi ích gia tăng.

  Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy 450kg

  Bạn cần xác định rõ nhu cầu của gia đình mình và cân đối tài chính để quyết định lựa chọn thang máy hàng liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu chọn liên doanh cũng không nên chọn dòng quá rẻ tiền vì các cụ đã nói “Tiền nào thì của nấy”. Hãy đặt chất lượng sản phẩm lên trên đầu, chọn công ty có sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Nên ưu tiên các thành phần chính như tủ điện, động cơ,cabin được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng.

   

  Nếu chọn dòng nhập khẩu nguyên chiếc cũng nên cân nhắc giữa các thương hiệu và đơn vị cung cấp.SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0909307177

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn