Thang máy mini cho gia đình tải trọng 200kg

Liên hệ/

Mã SP:

Tình trạng:

  Nếu bạn chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến 50m2 và có ý định lắp đặt một bộ thang máy phục vụ cho việc đi lại của gia đình với yêu cầu đây phải là thang có kích thước thật bé để tiết kiệm diện tích và ngoài ra giá thang cũng phải hợp lý nằm trong khả năng thanh toán của gia đình. Hoặc nhà bạn đã xây dựng nhưng giờ muốn cải tạo để lắp thang, mà nhà thì không có nhiều diện tích trống. Vậy phải làm sao? 

  Viluxlift xin giới thiệu dòng thang máy mini tải trọng 200kg, đây là thang được thiết kế và sản xuất để lắp đặt cho các công trình có quy mô nhỏ.

  1. Thông số kỹ thuật thang máy mini tải trọng 200kg

  - Tải trọng: 200kg (dùng cho 2 đến 3 người một lần)

  - Tốc độ: 60m/phút

  - Kích thước giếng thang:

  + Thang sử dụng công nghệ thủy lực: 950mm (rộng) x 1300mm (sâu)

  +Thang sử dụng động cơ cáp kéo không đối trọng:1000mm (rộng) x 800mm (sâu)

  - Kích thước cabin: 

  + Thang sử dụng công nghệ thủy lực: 700mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao)

  +Thang sử dụng động cơ cáp kéo không đối trọng:650mm (rộng) x 600mm (sâu) x 2300mm (cao)

  - Cửa mở bản lề

  2. Thiết kế giếng thang máy mini

  Thông thường dòng thang máy mini này các gia đình hay tận dụng khoảng giếng trời trong lòng cầu thang bộ để lắp thang. Vì vậy, giải pháp tối ưu là sử dụng khung nhôm kính cường lực bao quanh làm giếng thang hoặc khung thép bao ngoài alumium. Tuy nhiên để tôn lên vị thế của ngôi nhà và làm nổi bật không gian thì giải pháp khung nhôm kính cường lực là tối ưu hơn cả.

  3. Giá thang máy mini có rẻ hơn loại thang máy thông thường không?

  Với mỗi loại thang máy tải trọng khác nhau thì giá sẽ thay đổi. Trên thực tế nếu phân tích sâu về thị trường thang máy thì sẽ không có thang máy giá rẻ . Người ta sẽ phân giá thang máy theo các thông số như:tải trọng, số tầng, động cơ trong khoảng từ 200kg – 350kg, 450kg – 550kg… Hoặc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0909307177

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn